สอบถามเเม่ๆ

เเม่ๆคนไหนกินยาคุมเเล้วท้องไหมค่ะ

28 ตอบกลับ

ท้องค่ะเเม่ พอฉีดก็ไม่เป็นรัยเเต่พอลองมากินเท่านั้นเเละค่ะคนที่2โผล่มาเลย

แม่บ้านนี้ทานแอนนาค่ะ ใกล้จะได้8เดือนแล้ว รู้ตัวว่าท้องตอน3เดือนค่ะ

ฉีดยาคุม+ใส่ถุงยาง ไม่รู้เทสหลอกหรือตั้งครรภ์จริงมั้ยค่ะ

บ้านนี้ทะลุยาคุมมินนี่ค่ะ ตอนนี้ท้อง 2 อายุครรภ์ 37+1 แล้ว จ้า

ทั้งฉีดทั้งกินค่ะ คลอดเดือนสิงหานี้แล้วค่ะน้ำตาจะไหล 😢

บ้านนี้ค่ะกำลังท้องคนที่2ยาคุล้วนๆ😆😆😆ค่ะ

ของเราท้อง3ค่ะ. กินมาตลอด..ตอนนี้34+3wแล้วค่ะ

บ้านนี้ทานไดแอนค่ะ ตอนนี้ 4เดือนแล้วาคะ

ทานทุกวันไม่มีลืม ตอนนี้25+4แล้วจ้ะแม่🤣

บ้านนี้คุมกำเนิดแบบฉีดค่ะยังท้องเลย