33week2day

เเม่ๆคนไหนกินน้ำเป๊ปซี่เยอะมั้ยค้า ลูกจะออกมาตัวดำจริงมั้ยย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

25 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะ อยู่ที่กรรมพันธุ์ แต่ก็ไม่ดีต่อลูกในท้องนะคะ พวกชา กาแฟ น้ำอัดลม งดได้ก็งดค่ะ ถ้าอดไม่ไหวจริงๆจิบแค่หายอยากก็พอค่ะ พวกนี้มีคาเฟอีน ไม่ดีต่อเด็กค่ะ และที่สำคัญน้ำอัดลมน้ำตาลเยอะ ระวังเบาหวานนะคะ

ในแป๊บซี่มีสารบางชนิดซึ่งอาจมีผลต่อการเจริญเติบโตของน้องในครรภ์นะคะ แถมน้ำตาลยังเยอะด้วย ควรกินพอหายอยากนะคะแม่ เพื่อความปลอดภัยของน้องค่ะ💗

สีผิวและลักษณะต่างๆ จะเป็นตามกรรมพันธุ์ค่ะ ไม่เกี่ยวกับอาหารการกิน หรือการติคนอื่น 😁 เป๊ปซี่มีน้ำตาลเยอะนะคะ ระวังเรื่องเบาหวาน

ลูกไม่ดำ กลัวน้ำอัดลมจะมีผลกับแม่และลูกในเรื่องกระดูกพรุน กะเบาหวาน ถ้าอยากกินกินแบบเจือจางหน่อย อย่ารีบกินเร็ว

ไม่ดำจ้า ตามพันธุกรรมพ่อแม่เลยจ้า แต่ว่าแป็ปซี่มีน้ำตาลเยอะมากกกและยังมีคาเฟอีนนิดๆอยู่อีกด้วยค่ะแม่

แถวบ้านก็ชอบทักเหมือนกันค่ะว่ากินโกโก้แล้วลูกจะดำเพราะบ้านนี้กินบ่อย😂แต่จริงๆเค้าห่วงสุขภาพเราค่ะ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะแม่ แต่ไม่ควรกินเยอะนะคะแม่มันไม่เกี่ยวกับผิวขาวหรือดำแต่มันเกี่ยวกับนํ้าตาลเบาหวาน

ไม่เกี่ยวคะ..แต่น้ำตาลขึ้น..เสี่ยงเบาหวาน..คาเฟอีนในเป๊บซี่ทำให้หัวใจน้องเต้นเร็ว..ควรงดก่อนคะ

มันไม่เกี่ยวเด้อขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ งั้นถ้ากินชาเขียวก็คงเป็นเดอะฮักแล้ว #เสี่ยงเบาหวาน

ยังไม่หมดไปอีกเหรอความเชื่อแบบนี้ กินมากเสี่ยงเบาหวาน และไม่มีประโยชน์ต่อลูกในครรภ์ค่ะ