33week2day

เเม่ๆคนไหนกินน้ำเป๊ปซี่เยอะมั้ยค้า ลูกจะออกมาตัวดำจริงมั้ยย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

25 ตอบกลับ

ถ้าญาติ หรือ พ่อแม่ไม่มีใครดำ ลูกก็ไม่ดำนะคะ แต่ที่แน่ๆ เลยคือเสี่ยงต่อการเป็นเบาหวาน

ท้องแรกกินค่ะส่งผลต่อลูกคือลูกตัวเล็ก อันนี้เจอกะตัวละ กินได้ค่ะแต่กินน้อยๆนะคะ

สีผิวได้มาจากพันธุกรรมค่ะ ของสีดำที่ได้รับเข้าร่างกายไม่ถือว่าเป็นพันธุกรรมค่ะ

กินน้ำอะไรก็ไม่เกี่ยวกับเด็กในท้องนะค่ะจะดำจะขาวขึ้นอยุ่กับกรรมพันธุ์นะค่ะ

จริงๆก็ไม่เกี่ยวนะคะ แต่ถ้าไม่สบายใจก็ไม่กินดีกว่าค่ะ เหมือนบ้านนี้

ลูกคนแรกกินตั่งแต่ท้องยันคลอดเลยค่ะ ลูกออกมาขาวไม่มีไขเลยค่ะ

ทุกอย่างล้วนแต่อยู่ที่กรรมพันธุ์ กับสภาพแวดล้อมเด้อคุณแม่

แงแม่บ้านนี้กินช็อคโกแลตเย็นบ่อยลูกไม่ตัวดำเลยหรอคะ🤣

บ้านนี้กินทุกวันจ้า...ออกมาขาวจนคนทักว่าลูกครึ่ง😄😄

ไม่ดำหรอกค่ะอยู่ที่กรรมพันธุ์ แต่เสี่ยงเบาหวานค่ะ