ทีมพฤศจิกายน

เเม่ๆ ทีมพฤศจิกายน มีอาการอะไรบ้างคะ กำหนด 7 พฤศจิกายน ยังเงียบอยู่เลยค่ะ เเม่เลือกคลอดธรรมชาติอยากเเตกเเล้วจ้า 😮‍💨😮‍💨😮‍💨

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าแล้วเมื่อวาน 38+4 มีอาการปวดท้องถี่ ท้องแข็งบ่อย จุกหน้าอก ปวดศรีษะ ตามัว ปากมดลูกเปิด1ซม. เลยต้องผ่าฉุกเฉิน นอยหมอมากๆ สัปดาห์ที่36 วัดน้ำหนักลูกได้2,600กรัม เริ่มมีอาการเจ็บท้อง ท้องแข็ง ขอผ่าไม่ยอมผ่าให้ ให้รอดู38 wเพื่อให้น้ำหนักลูกเพิ่ม สุดท้ายเกิดภาวะครรภ์เป็นพิษ น้ำหนักลูกหายไปเหลือแต่2,075 กรัม ลูกไม่แข็งแรง มีความเสี่ยงสูง ตัวเล็กมาก แม่นี้อย่างเครียด

8mo ago

36+4 โดนยาระงับคลอดไปคะ ไม่ยอมผ่าให้เลย

7 พฤศจิ เหมือนกันค่ะยังเงียบๆ โก่งตัวเก่ง วัน2วันมานี้ทำนู่นทำนี่เยอะ วันนี้มีอาการปวดหลังนิดๆเหมือนปวดประจำเดือน รอลุ้นอาการอยุ่เหมือนกัน หมอนัดวันพรุ่งนี้ ถ้ายังเงียบอยู่จะลอง กินสัปปะรดดู หรือให้พ่อตาม แต่รู้สึกได้ว่า เร็วๆนี้แน่นอน แม่เดินบ่ไหวล้ะ 😂😂

8mo ago

รอลุ้นเหมือนกันค่ะเเม่ อยากเเตกเเว้ววว😁

บ้านนี้กำหนด 4 พ.ย มีอาการเจ็บท้องบ่อยมากแต่เจ็บแบบทนได้ ท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่มาก หน่วงจิมิ ปวดหลังร้าวมาส่วนหน้า เจ็บหน่วงท้องน้อย นอนลำบากหายใจไม่สะดวก อยากคลอดมากๆ รอทุกวันแต่ไม่มีวี่แววว่าอยากออกเลย 😂

8mo ago

กำหนดวันเดียวกันค่ะแม่ เงียบกริบ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ😅🤣

บ้านนี้3 พย เงียบกริบ กระตุ้นมาแล้ว2ครั้ง ปากมดลูกเปิด2เซนก้อยังเงียบ เดินก้อแล้ว พ่อตามก้อแล้ว กินสับปะรดก้อแล้ว นั่งท่าผีเสื้อก้อแล้ว ไม่เจ็บท้อง ไม่มีมูก น้องนิ่งสนิท จนหมอนัดแอดมิทเร่งคลอดวันที่31นี้แล้ว 😄

บ้านนี้38+1เงียบกริบทำทุกอย่างนั่งท่าผีเสื้อกินสัปปะรดทุกวันตั้งแต่36วีคทั้งให้พ่อไปตามไม่มีวี่แววเลยค่ะ ท้องแรกคลอด36วีคฉีดกันแท้งถึงวีคที่36หยุดฉีดตอนนี้38+1น้องยังไม่ยอมแตกแต่ท้องแม่แตกหมดแล้วค่ะ😆

กำหนด 5พ.ย ใกล้ๆกันเลยค่ะตอนนี้ 38+4 เงียบเหมือนกันค่ะมีให้ท้องแข็ง ท้อวปั้นตกใจเล่นนิดหน่อยเองค่ะ ทำท่าผีเสื้อ กินสัปปะรด ก็ยังเงียบกริบเลยค่ะ แต่นับดิ้นอยู่ปกติค่ะ😂😂

8mo ago

กำหนด5พ.ยเหมือนกันเลยเงียบกริบ 😂😂😂😂

บ้านนี้กำหนด8พย.มีอาการเจ็บท้องน้อยมา2คืนแล้วค่ะ เจ็บแล้วก้หายละก้เจ็บถี่ๆท้องแข็งบ่อยแต้ไม่ถี่มากค่ะ รอลุ้นไม่มีวี่แววว่าจะออกเลย

บ้านนี้กำหนด11 พฤศจิกายน ยังเงียบอยู่เลยค่ะ แม่ก็ยังทำงานอยู่เลยจะได้พักล่ะ มีปวดๆ เจ็บหลอกบ้าง ท้องปั้น อยากแตกแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด5พฤศจิกายน แต่วันนี้มีมูกปนเลือดออกมาเลยมาร.พ หมอตรวจบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิด แต่มีท้องแข็งเลยได้แอดมิดค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด6พ.ยเงียบกริบเลยคะอยากคลอดแย่แล้วหมอบอกท่าถึงกำหนดแล้วยังม่คลอดวันที่7พ.ยจะโดนยาเร่งคลอด

8mo ago

บ้านี้ก็มีท้องแข็งบ้างแต่ไม่มีอาการอื่นเลยคะ