ทีมพฤศจิกายน

เเม่ๆ ทีมพฤศจิกายน มีอาการอะไรบ้างคะ กำหนด 7 พฤศจิกายน ยังเงียบอยู่เลยค่ะ เเม่เลือกคลอดธรรมชาติอยากเเตกเเล้วจ้า 😮‍💨😮‍💨😮‍💨

31 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด6พ.ยเงียบกริบเลยคะอยากคลอดแย่แล้วหมอบอกท่าถึงกำหนดแล้วยังม่คลอดวันที่7พ.ยจะโดนยาเร่งคลอด

11mo ago

บ้านี้ก็มีท้องแข็งบ้างแต่ไม่มีอาการอื่นเลยคะ