ดื่มนมยี่ห้อไหนกันค่ะ

เเม่ๆ ทานนมยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ พึ่ง9วีคค่ะ เเบบชง หรือเเบบกล่องดีค่ะ

51 ตอบกลับ

หมีค่ะ

แลตตาซอย ดีน่างาดำ น้ำเต้าหู้ ไวตามิลค์งาดำ นมตราหมี สีชมพู สีเหลือง ลูกออกมาผมดกดำและหนามากจ้า

บ้านนี้ดื่มสลับกันหลายยี่ห้อค่ะ

กล่องค่ะ หลายสูตร เน้นน้ำตาลน้อยไขมันต่ำ

กล่อง

ดื่มทั้งหมดเลยค่ะ สลับเปลี่ยนกันไป

บ้านนี้กินแอมมัมแบบชงกับนมวัวแดงค่ะ

แอนมัม ตราหมีสีชมพู น้ำเต้าหู้ ค่ะ

บ้านนี้กินหลายยี่ห้อค่ะ เอนฟา แอนมัม หมี ดีน่าถั่วเหลือง เปรี้ยวดัชมิลล์

แอนมัน ตรา​หมี​ชมพู​ น้ำ​เต้าหู้​