ดื่มนมยี่ห้อไหนกันค่ะ

เเม่ๆ ทานนมยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ พึ่ง9วีคค่ะ เเบบชง หรือเเบบกล่องดีค่ะ

51 ตอบกลับ

แบบชงอุ่นๆรู้สึกสมองโล่งดีค่ะ แบบกล่องก็กินง่ายดีค่ะ แล้วแต่สะดวกเลยค่ะ กินหลากหลายก็ดีค่ะ เพราะคนท้องเบื่ออาหารง่าย

5y ago

ตอนแรกกินนมวันละแพ็ค แอนมัมแบบ3กล่อง ก็2แพ็คคือ6กล่อง หลังๆไม่อยากกินนมเลยค่ะ พยายามวันละ2กล่อง กินน้ำเต้าหู้บางแต่กลัวน้ำตาล เลยเปลี่ยนกิน วัวแดงจืด นมรสจืดค่ะ นมเปรี้ยวก็น้ำตาลสูงเลยไม่ค่อยกินค่ะ ตราหมีจืดก็ดีนะคะแต่แอบคาวมาก