ดื่มนมยี่ห้อไหนกันค่ะ

เเม่ๆ ทานนมยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ พึ่ง9วีคค่ะ เเบบชง หรือเเบบกล่องดีค่ะ

51 ตอบกลับ

แบบไหนได้หมดจ้า อย่าเน้นอย่ากินเยอะไปอย่าโด๊ปแค่ชนิดเดียว ดื่มสลับๆกันนะคะ นมวัว นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ นมสำหรับหญิงตั้งครรภ์ นมอัลมอนด์ เป็นต้น เน้นหวานน้อยนะคะ ดื่มไม่เกินวันละ 2 กล่องนะคะ^^ที่สำคัญคือรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่นะคะ

5y ago

ยินดีจ้า ดื่มสลับๆกันนะคะคุณแม่^^จะได้รับสารอาหารหลากหลายและน้องไม่เสี่ยงแพ้นมชนิดใดชนิดหนึ่งด้วยค่ะ เรื่องนมถั่วเหลือง เค้าแนะนำดีน่างาดำหรือแลคตาซอยงาดำนะคะ หวานน้อย งาดำมีแคลเซียมสูงและประโยชน์เยอะด้วยค่ะ^^ลองดูนะคะ

ช่วงแรกๆ ดื่มแอนมัมกับตราหมีกระป๋องสีชมพูคะ มันมีโฟเลคช่วยให้ ร่างกายลูกไม่เป็นเด็กพิการคะ ถ้าท้องช่วง1-3 เดือนควรทานเลยคะ แต่พอ4 เดือนก็เปลี่ยนเป็น นมถั่วเหลืองคะ กินแต่นมวัวบ่อยๆลูกอาจแพ้ได้คะ

ทานทุกยี่ห้อสลับกันค่ะ ไม่ว่าจะเป็น น้ำเต้าหู้ ไวตามิล แอนมัม ไมโล โอวันติน ตราหมี แลตตาซอย บ้านนี้น้ำหนักลงที่ลูกค่ะ คลอดมา 3840 กรัม น้ำหนักแม่ขึ้น 9 กก

กินหลายยี่ห้อค่ะ แอนมัม ดูเม็กซ์​ โฟโมส โอวัลติน ดีน่า ไวตามิล ตราหมี กินสลับกันไป บ้านนี้กินแบบกล่องค่ะซื้อมาทีกินเป็นเดือนๆเลย

ทานให้หลากหลายค่ะ นมวัว นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้ นมอัลมอนด์ หรือนมอื่นๆ สารอาหารจะได้หลากหลายและน่องจะได้ไม่แพ้นมค่ะ

บ้านนี้กินนมทุกประเภทเลยคะ ที้งแบบกล่องและแบบชง (แบบชงเอาไว้ที่บ้าน แบบกล่องเอาไว้ที่ทำงานและพกติดตัวเวลาหิวคะ)

กล่องคะ รสจืด สลับกับแบบชงบ้าง แม่ทานเอนฟาแบบชง แอนมัม แบบชง หรือบางทีก็แบบกล่อง เน้นรสจืดคะ น้ำตาลน้อยไขมันต่ำ

เอนชัวร์ค่ะ แพงหน่อยแต่บำรุงทั้งแม่ทั้งลูก ดีมากๆ ชงในน้ำเย็นได้ ดื่มแล้วสดชื่น อร่อยและมีประโยชน์ครบ

แนะนำกินแบบกล่องดีกว่าค่ะ ถ้าแบบชงต้องชงน้ำอุ่นน้ำร้อนเกินไปคุณค่าทางอาหารลดลงค่ะ

บ้านนี้ทาน แอนมัม รสจืด ผลไม้รวม รสส้ม นมถั่วเหลือง ไวตามิ้ลค์ รสจืด ทานสลับกันค่ะ