ดื่มนมยี่ห้อไหนกันค่ะ

เเม่ๆ ทานนมยี่ห้อไหนกันบ้างค่ะ พึ่ง9วีคค่ะ เเบบชง หรือเเบบกล่องดีค่ะ

51 ตอบกลับ

แอนมัม​ นมตราหมีสีชมพู​ เต้าหู้​ ดีน่างาดำ​

บ้านนี้แรกๆแอนมัม พอหลังๆทุกยี่ห้อเลยค่ะ

หมี แอนมัม เอนฟา น้ำเต้าหู้ ทานสลับกันค่ะ

แอนมัน ตรา​หมี​ชมพู​ น้ำ​เต้าหู้​ ค่ะ

บ้านนี้ทานแบบชงของแอนมันค่ะอร่อยดี

บ้านนี้ทานทุกยี่ห้อสลับกันไปค่ะ

แอนมัมแบบชง นมตราหมี น้ำเต้าจ้าา

แอนมัน ตราหมี วัวแดง แบบกล่องค่ะ

แอนมันจ้า ทั้งแบบชงและแบบดื่ม

แอนมัมกับตราหมีสลับกันกินค่ะ