ความฝัน

เเม่ๆ ก่อนรู้ว่าท้อง มีใครฝันว่าได้อุ้มเด็กผู้หญิงบ้างคะ เเล้วได้ผู้หญิงรึผู้ชายคะ? เเม่ตื่นเต้น มีความอยากได้ผู้หญิงค่ะ ?

1 ตอบกลับ

เราฝันเห็นงูค่ะ2ครั้งแต่พอไปซาวหมอบอกไม่เห็นเพศรกบังแต่เขาบอกกันว่าฝันเห็นงูจะได้ลูกชาย

5y ago

ตื่นเต้นค่ะ นัดเดือนหน้าเค้าจะให้ดูรึป่าวก็ไม่รู้😄