คุณเเม่วัยทองลูกวัยรุ่น ไม่ถูกกันทำอย่างไร ทะเราะกันบ่อย ส่วนใหญ่จะเป็นในเรื่องของคำพูด ไม่ค่อยเข้าหูกัน ลูกเริ่มไม่รักเเม่ เเม่ลูกไม่เข้ากันสักเรื่อง ไม่ได้ดั่งใจ😢

เเม่ไม่ได้ดั่งใจลูก

2 ตอบกลับ

คนละยุคก็แบบนี้ค่ะ พยายามทำความเข้าใจในสิ่งที่ลูกต้องการจะสื่อนะคะ อย่าใช้เกณฑ์ตัวเองตัดสินอย่างเดียว

เป็นเหมือนกันค่า ใช้วิธีอดทน ถ้าอารมณ์ขึ้นอยู่ จะยังไม่คุยกันค่า