เเผลคลอดเอง เย็บ 2 รอบ เพราะเเผลเเยก

เเม่คนไหนเคยมีประสบการณ์เเบบนี้บ้างคะ คลอดลูกได้ 23 วันเเล้วค่ะ เเผลยังไม่หายเลย เย็บรอบสอง เเผลก็เเยกอีก เย็บไม่ติด หมอไม่เย็บให้ใหม่ รอให้เเผลสมานกันเอง

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันรอยแผลสมานกันเองเหมือนกัน

5y ago

เเม่ๆได้เย็บใหม่รอบสองมั้ยคะ