คลอดลูกได้23วันแล้ว

พึ่งคลอดลูกได้23วันค่ะอยากกินทุกอย่างเลยแต่แม่ห้ามไว้เพราะกลัวลูกกินนมเราแล้วท้องเสียทำไงดีตอนนี้กินแต่ของจืดๆเบื่อมากค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้ทุกอย่างค่ะยกเว้นของหมักดองอาหารรสจัด

กินได้ค่ะยกเว้นของหมักดอง เปรี้ยว แอลกอลฮอล์

2y ago

สู้ ๆ แม่ แม่มีความสุขนมก็มสดี แม่เครียดแม่ทุกข์นมก็หด