เท้าน้องสั่นกระตุก

เเม่เคยเจอมั้ยค่ะ. น้องได้. 3เดือน จะเข้า4 เดือน. เท้าสั่นกระตุก. อยากทราบว่าปกติมั้ยค่ะ. อันตรายมั้ย. เเต่น้องเเข็งเเรงปดติทุกอย่างน่ะค่ะ. เป็นเวลากินนมบางครั้ง เเละนอนเล่นค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องเขย่าเท้าเองใช่มั๊ยคะ ที่บ้านก็เป็นค่ะ