น้องไม่อึ สามารถสวนตูดให้น้องได้มั้ยคะ

น้องได้1เดือน ไม่อึ เราสามารถสวนตูดให้น้องได้มั้ยคะ อันตรายมั้ย

3 ตอบกลับ

ไปหาหมอ ดีกว่านะคะ แล้วการสวนนี่...แม่รู้หราคะ ต้องใช้ยาอะไร ? ฟังแล้วสงสานน้องค่ะ

4y ago

พอดี คุณแม่เขาเคยสวนให้ลูกให้หลานเขามา เขาก็มาแนะนำ เราก็ไม่แน่ใจ เผื่อใครมีความรู้ในเรื่องนี้ถึงมาถามค่ะ

ถ้ากินนมแม่ล้วน ไม่อึได้หลายวันนะคะ ถ้าสวนน้องจะอึเองไม่เป็นนะคะ

4y ago

น้องอึแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะแม่

สวนได้ค่ะ แต่แม่ต้องไปซื้อที่สวนตูดกับร้านหมอ แต่ห้ามสวนบ่อยๆ

4y ago

น้องอึแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะแท่