แชร์ประสบการณ์​กัน

บ้านไหนที่ลูกน้อยได้ 3 เดือน จะเข้า 4 เดือน มีพัฒนาการ​ไปถึงไหนกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้กำลังจะเข้า 3 เดือนค่ะ ชันคอได้สูงขึ้น นานขึ้นค่ะ บางครั้งจับคว่ำไว้ก็แอบหงายเอง ชอบดูมือตัวเอง🤣😂 ชอบบ่นอ้อแอ้ๆ และมีเสียงแปลกๆเพิ่มขึ้น กระดุ๊กกระดิ๊ก แขนขา เก่งเป็นพิเศษ ถีบแม่ได้แรงขึ้น มองตามวัตถุได้ จำเสียงพ่อแม่ จำหน้าพ่อแม่ได้ ยิ้มหัวเราะมากขึ้นค่ะ นอนเป็นเวลาค่ะ

ชันคอได้นานขึ้นค่ะ