40+1วีคแล้วน้องยังไม่คลอดออกมาเลย

เเม่พร้อมเเล้วน้องยังไม่พร้อม55เเม่ๆบ้านไหนเหมือนเราบ้าง

1 ตอบกลับ

40+1เหมือนกันคะ ลูกไม่ยอมออก ผากมดลูกเปิด2.25เซนแล้วแต่ไม่เปิดเพิ่ม ถ้าไม่คลอดหมอนัดผ่าวันที่30เลย อีกแค่6วัน แต่มันนานมากสำหรับแม่