สอบถามค่ะ ตรวจปากมดลูกตอน 08:40 ปากมดลูกเปิด1เซนหมอให้กับมาบ้านแล้วมีเลือดออก15:55ปกติมั้ยค่ะ

มีมูกเลือดตอน00:00กำหนดคลอดวันนี้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #40w

สอบถามค่ะ ตรวจปากมดลูกตอน 08:40 ปากมดลูกเปิด1เซนหมอให้กับมาบ้านแล้วมีเลือดออก15:55ปกติมั้ยค่ะ
12 ตอบกลับ

บ้านนี้มดลูกเปิด 1เซ็น..หมอให้นอนรอดูอาการที่ห้องคลอด...จนเปิด 4เซ็นกว่าๆ..มีมูกเลือด มีน้ำเดิน..ก็เตรียมผ่าคลอดเลยค่ะ ได้ผ่าตอน 13.19 น.ของวันที่14 กันยา เจ็บหลาย ชม. ยุ่ค่ะ..เพราะต้องนอนรอผลตรวจโควิดอีก 2-3 ชม. ค่ะ

3y ago

ไปคลอดยังค่ะแม่..😊ใกล้แล้วนะค่ะ

บ้านนี้ตอนแรกเปิด1.5เซน หมอให้กลับบ้านก่อน ประมาณ3ชม. เริ่มปวดท้อง มีมูกเลือดปวดท้องถี่เรื่อยๆ ไปรพ.อีกรอบ ปวดท้องประมาณ4ชม. คลอดเลยค่ะ

3y ago

นี้ปวดหน่วงทั้งคืนเลยค่ะท้องจะคอยปั้นแข็ง

ของเราก็เป็นเหมือนกัน หมอบอกปกติ ถ้ามีน้ำเดินค่อยมา รพ แต่เราปวดท้องเหมือนประจำเดือน ปวดมากๆ ไม่กล้าไปหาหมอ เพราะโดนด่ามา😢

ตรวจปากมดลูกมามีเลือดออกเป็นปกติค่ะ ยังไงลองสังเกตอาการดูก่อนนะว่ามีปวดท้องร่วมด้วยหรือมีน้ำคร่ำไหลไหม

ของเราไม่มีมูกเลือด แต่มีนํ้าเดินตอน00:00 เจ็บถี่ทุก5นาทีตอนตี3 ถึงรพ.6โมง ปากมดลูกเปิด3เซน คลอดก่อนกำหนด 35w1d

3y ago

รองไปหาหมอดูนะคะ เผื่อปากมดลูกเปิดเพิ่มแล้ว

ปกติ​ของการโดนตรวจปากมดลูก​ค่ะรอน้ำเดินก่อนค่ะค่อยไปกันหมอด่่า

เจ้บหน่วงตลอดเวลาเจ็บจี๊ดเป็นพักๆ กำหนดคลอดวันนี้

สังเกตุตัวเองไว้นะคะ ถ้าคลอดวันนี้ต้องรีบไปรพ.ค่า

ถึงกำหนดคลอดแล้ว หมอยังไม่ให้นอนอีกหรอ

จะคลอดแล้วไปหาหมอค่ะ

3y ago

ไปกลัวโดนหมอด่าค่ะเพราะพึ่งตรวจปากมดลูกไปเปิด1เซนแต่ปวดหน่วงตลอดเวลา