40วีคแล้วยังไม่คลอด

แม่ๆคะ เมื่อไหร่น้องจะออกคะ55 ตอนนี้ครบกำหนดแล้ว ไม่มีอาการอะไรเลยจ้า แบบนี้จะโดนคุณหมอเร่งคลอดไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตามคู่มือยาวได้ถึง 41 w ถ้าเกินนั้นหมอคงตรวจละเอียดเช็คอัลตราซาวด์ เพื่อวิเคราะห์และผ่าคลอด หรือกระตุ้นตลอดค่ะ