หมอให้เร่งคลอด

เเม่บ้านไหนโดนเร่งบ้างค่ะ กำหนดคลอด 12 กันยา บ้านนี้ไปหาหมอ ( ฝากคลีนิค ) 37+0 วีค หมอบอกจะให้ไปนอนโรงบาล หมอจะให้ยาเร่งคลอด ต้องคลอดก่อนเพราะน้องตัวเล็ก คือหมอจะให้เรามาบำรุงลูกข้างนอกเอาใช่ไหมค่ะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราว่าน่ามีปัญหาอย่างอื่นรึเปล่าคะ? ไม่งั้นไม่น่าจะต้องเร่งคลอด ต้องคุยกับคุณหมอนะคะอันนี้

4y ago

ยังจ้า