เป็นไข้ขณะตั้งครรภ์

เเม่บ้านไหนเคยเป็นไข้ตอนตั้งครรภ์บ้างคะ ตอนนี้ท้องได้17วีคเเล้ว เป็นไข้ปวดหัวปวดเนื้อตัวเจ็บคอไอจามน้ำมูกด้วย อยากทราบว่าคนที่เคยผ่านมาก่อนเเล้วลูกเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นไข้หวัดใหญ่ตอน 10 week ค่ะ นอนโรงบาลเติมน้ำเกลือ แต่แจ้งทาง รพ ว่าท้อง คุณหมอก่อจะซาวน์ดูความปกติ พอออก รพ ไปหาหมอที่ฝากประจำอีกทีค่ะ โดยส่วนตัวคุณหมอบอกลูกว่าปกติค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ