ท้องแรกลูกดิ้นตอนไหน

แม่ๆท้องเเรก ลูกดิ้นตอนไหนคะ ตอนนี้ 17 วีคเเล้ว ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตอน13 วีคแล้วค่ะ จนตอนนี้20วีค กลางคืนนี่ดิ้นเก่งมากตึบๆทั้งคืนเลย

ส่วนมาก 20w ขึ้นไปค่ะถึงจะรู้สึกว่าดิ้น หนังท้องแต่ละคนหนาบางไม่เหมือนกัน

18วีคเเล้วยังเเค่ตอดๆจ้ะ ตอดเยอะบ้างน้อยบ้างจ้ะ

บ้านนี้รู้สึกตอด เฉยๆยังไม่ดิ้นเหมือนกัน20week1d

ตอนนี้เรา 17วีคเหมือนกันคะ ยังไม่รู้สึกเลย

ของแม่บ้านนี้รุ้สึกว่าลูกดิ้นตอน 18w จ้า

20จ้า แล้วแต่ความหนาของหน้าท้องแต่ละคร

บ้านนี้ 18 w ค่ะ (แล้วแต่คนด้วยน่ะค่ะ)

18-20wตอดเบาๆคะ 21wเป็นต้นไปดิ้นเเรงคะ

บ้านนี้18วีคจ้าาดิ้นเก่งมาก😁😁😁😁