ขอสอบถามค่ะ

ตอนนี้ท้องได้19วีคเเล้ว เวลาขับรถมอเตอร์ไซค์ชอบท้องเเข็งเจ็บหน่วงๆท้องเป็นประจำ จะเป็นไรมั้ยคะ ##ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เลี่ยงขับค่ะเสี่ยงแท้งเพราะเวลาเราขี่หรือนั่งมอไซค์มดลูกเราจะกระแทกโดยตรงค่ะ ถ้าแม่มีอาการแบบนั้นเลิกขี่ก่อนค่ะอันตราย