รกต่ำ

เเม่บ้านไหนรกต่ำบ้างคะ​ คิดมากจังเลยค่ะ​ ท้องได้20วีคเเล้ว​ เเต่ไม่มีเลือดออกทสงช่องคลอด​ เเต่หมอบอกว่าเสี่ยงเเท้ง​ ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยปลายรกเกาะต่ำ เลือดออกตลอด3สัปดาห์ พออายุครรภ์มากขึ้นรกก็เลื่อนขึ้นสูงจนปกติค่ะแม่

4y ago

คลอดแล้วจ้าแม่ น้องแข็งแรงปกติค่ะ