ขอถามแม่ไปหน่อยคะ

เเม่บ้านไหนท้องได้14wลุกไนท้องดิ้นกันบ้างใมคะเเม่ๆบ้านนี้ยังม่ดิ้นเลยคะกังวลมากๆๆเลย

9 ตอบกลับ

13+6มีตอดนิดๆ (ท้องสอง) ถ้านอนนิ่งๆจะรู้สึก แล้วแต่คนนะคะแม่อย่ากังวลเลย ทำใจให้สบายค่ะ😊😊

ของเรารู้สึกตอน14วีคค่ะเพราะเราไม่ใช่ท้องแรกเลยจะรู้สึกไวกว่าคนท้องแรกหน่อยค่ะ

จะเริ่มรุ้สึก18วีคขึ้นไปคะ บางคนอาจรุ้สึกช้า บางคนอาจรุ้สึกเร็ว

บ้านนี้หน้าท้องหนาค่ะ 16wแล้วยังไม่รู้สึกเลยสงสัยท้องแรกด้วย😅

15+2wยังไม่ดิ้นเหมือนกันคะแต่รู้สึกท้องแข็งหรือโก่งตัวบ่อยมาก

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

บ้านนี้ท้องยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

14+5Wยังไม่ดิ้นเลยค่ะ

16+3 เงียบฉี่ค่ะ