สอบถามเเม่ๆหน่อยน่ะค่ะ

เเม่บ้านไหนคันอวัยวะเพศบ้างค่ะ หรือเป็นเพราะอะไรคันมากๆ34w5d มีอาการคันช่องคลอดเป็นมา2-3ครั้ง หายไปได้สักพักก็กลับมาคันอีก หรือเป็นเพราะฮอร์โมนร่างกายเปลี่ยนเเปลง เเม่ๆบ้านไหนเป็น ช่วยบอกวิธีหน่อยค่ะ ยิ่งใส่ กางเกงใน ก็มีอาการคันทันทีเเล้วไม่หาย 😫😫

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอาคารคันต้องพบหมอค่ะแม่หมอจะให้ยามาทา

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

หาหมอเลยค่ะ