ท้องผูก

ช่วยบอกวิธีหน่อยค่ะ..คือเราตั้งครรภ์แล้วท้องผูกควรกินอะไรถึงจะหายค่ะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะพยายามกินผักผลไม้เยอะและกินอาหารที่ย้อยง่ายอย่งเช่นมะละกออะไรพวกนี้ค่ะช่วยได้

เราพยายามกินอาหารที่ย่อยง่ายๆ ดื่มน้ำอุ่นๆ เวลากินข้าวจะเคี้ยวให้นานขึ้นเพราะให้ระบบย่อยดีขึ้นคะ

บ้านนี้ก็ท้องผูกค่ะ ทานน้ำมะนาวผสมน้ำอุ่น ค่ะ ถ่ายง่ายค่ะ แล้วก็ไม่ผูกอีกเลยค่ะ

กินโยเกิร์ตบัลกาเรียคะ

กินผักผลไม้เยอะๆนะคะ.

ทานน้ำเยอะๆจ้าา.

ผักผลไม้ค่ะ