25WEEK ❤

เเม่บ้านไหน อารมณ์เเปรปวนบ้างไหมคะ *บ้านนี้สามีพูดไรสกิดใจหน่อยร้องไห้อย่างเดียวเลย. งอนบ่อย เเบบนี้ จะส่งผลต่อลูกมั้ยคะ.

1 ตอบกลับ

บางทีก็เป็นเหมือนกันค่ะ โรคน้ำตาร่วงเนี่ย 😂 ถ้าแม่เครียดมากๆ ฮอร์โมนเครียดจะหลั่งค่ะ ส่งผลให้น้องพัฒนาการช้า

4y ago

ฮือๆ อึ้บไว้ 😅