คือเรากินมาม่าบ่อยมากเลยค่ะ แบบว่าอยากกินพยายามหักห้ามใจค่ะ จะส่งผลต่อลูกมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ไม่มีประโยชน์และโซเดียมสูง ไม่แนะนำให้กินบ่อย บ้านนี้ก็กินค่ะ แต่เพิ่มเนื้อสัตว์ ผัก ไข่ เข้าไปด้วยค่ะ จะได้มีประโยชน์ขึ้นมาหน่อย

กินได้ค่ะ แค่ไม่ค่อยมีประโยชน์