ตั้งครรภ์ 33 สัปดาห์ เเม่มีภาวะน้ำคล่ำน้อย

เเม่บ้านใหนมีภาวะน้ำคล่ำน้อยบ้างคะ.เเม่ไปซาวด์มา ได้ 5.64 cm หมอบอกถ้าเป็นเด็กก็สอบผ่านเฉียดชิวมาก.เเม่กังวลมากเลยค่ะ.ใครเคยมีประสบการณ์บอกเเม่บ้างนะคะ🙏

ตั้งครรภ์ 33 สัปดาห์ เเม่มีภาวะน้ำคล่ำน้อย