อายุครรภ์ 18 w 5d

เเม่บ้านนี้ตั้งเเต่ท้องมีมูกไหลสีเหมือนน้ำมูกอ่ะค่ะตลอด เเต่ไม่มีเลือดผสม มีกระปิปกระปอยบางวันก้เยอะเเต่มีทุกวันจนต้องใส่แผ่นรอง มันคืออะไรค่ะเเม่บ้านไหนพอรู้บ้าง ละมีวิธีรักษายังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

มูกป้องกันสิ่งสกปรกเข้าไปหาลูกค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ