กำหนดคลอด2มิ.ย. เเต่อยากเเตกเเร้ว ท้องเเรกค่ะ

เเม่บ้านนี้กำหนดคลอด2มิ.ย. เเต่อยากเเตกเเร้วเเม่ไม่ไหวเเร้ว เเม่บ้านอื่นกำหนดคลอดเดือนไหนบ้างเอ่ยย?

กำหนดคลอด2มิ.ย. เเต่อยากเเตกเเร้ว
ท้องเเรกค่ะ
129 ตอบกลับ

5มิ.ย อยากแตกแล้วเหมือนกัน ตอนนี้บวมมาก

บ้านนี้ 1 มิ.ย อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

2มิ.ยเหมือนกันค้าาแต่คลอดแล้ว14พฤษภา

3y ago

ทางนี้ยังไม่มีวี่เเววจะคลอดเรยค่ะ😂

กค.จ้าแม่เเต่อยากแตกแล้วเหมือนกัน

กำหนด3 มิถุนายน ค่ะ อยากแตกแย่แล้ว

22 มิ.ย. แต่ก็อยากแตกแล้วเหมือนกัน😂

จะแย่แล้วค่ะ ไม่ออกซะที ทรมานมาก

บ้านนี้ 12 มิ.ย จ้า อยากเจอหน้าแล้ว

2มิ.ย​ อยากเเตกเเล้วเหมือนกัน​

1มิ.ย เเต่นัดผ่าอาทิตย์หน้าค่ะ