กำหนดคลอด2มิ.ย. เเต่อยากเเตกเเร้ว ท้องเเรกค่ะ

เเม่บ้านนี้กำหนดคลอด2มิ.ย. เเต่อยากเเตกเเร้วเเม่ไม่ไหวเเร้ว เเม่บ้านอื่นกำหนดคลอดเดือนไหนบ้างเอ่ยย?

กำหนดคลอด2มิ.ย. เเต่อยากเเตกเเร้ว
ท้องเเรกค่ะ
129 ตอบกลับ

2เหมือนกันคะอยากแตกแร้ววว

บ้านนี้8มิถุนา อยากแตกมากกกก

บ้านนี้กำหนด 9 มิถุนา ค่าาา 🥰

8มิถุนา ค่ะ อยากเจอแล้วเนี่ย❤️

3y ago

แต่นี้เจ็บเตือนหลายรอบแล้ว

6 มิ.ย. อยากคลอดแล้วคะ อึดอัดมาก

กำหนด 6/6 นัดผ่า31/5 กลัวแตกก่อน

เดือนเดียวกันจ้า กำหนด29มิ.ย

16 มิ.ยแต่หน้าจะไม่ถึงดูแล้ว

แม่ใช้อะไรคะ ท้องเนียนมากกก🥰

3y ago

ไม่ได้ใช้อะไรทาเรยค่ะ😊

4 มิถุนา เงียบกริบเลยค่ะ🥺😓