กำหนดคลอด2มิ.ย. เเต่อยากเเตกเเร้ว ท้องเเรกค่ะ

เเม่บ้านนี้กำหนดคลอด2มิ.ย. เเต่อยากเเตกเเร้วเเม่ไม่ไหวเเร้ว เเม่บ้านอื่นกำหนดคลอดเดือนไหนบ้างเอ่ยย?

กำหนดคลอด2มิ.ย. เเต่อยากเเตกเเร้ว
ท้องเเรกค่ะ
129 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1 มิ.ย. ค่ะ อยากคลอดเหมือนกันค่ะ อึดอัดมาก🙂🙂😁

บ้านนี้23พค มีเจ็บเตือนบ้าง อยากแตกมาก อึดอัดจริงๆ

19 มิ.ย คะ อยากคลอดแล้วเหมือนดัน เหนื่อยมากเลยคะ

กำหนด2มิ.ย.เหมือนกันค่ะ แม่มีอาการอะไรบ้างรึยังคะ

3y ago

นี่ก็รอเหมือนกันค่ะ อยากแตกมากๆแล้ว จะนอนจะนั่งจะเดินก็ลำบากไปหมดเลย...รอต่อไป😅😅ขอให้คลอดง่ายๆแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

คลอด29มิถุนายนจ้าท้องสองเหนื่อยมากยากคลอดแล้ว

กำหนด​7​ มิย.​ แต่ตอนนี้หมอบอกรอปวดท้องได้เลย

2 มิ.ย. เหมือนกันค่ะ อยากเห็นหน้าแล้ว👶🥰🥰🥰

7มิ.ย. ค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน อึดอัดสุดๆ

บ้านนี้ 23 มิ.ย. เหมือนแบกแตงโมเดินเลยค่ะ 5555

น้องน่าจะกลับหัวแล้วนะคะ ท้องลงต่ำมากเลย

3y ago

สู้ๆค่ะคุณแม่ อีกนิดเดียว❤️❤️