น้ำหนักลด ไม่เพิ่มเลย

เเม่บ้านนี้ 13 วีค เเต่น้ำหนักลงเอาๆ จาก95 เหลื่อ85 กลัวเป็นอันตราย ต่อลูกจังเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำหนักลดเหมือนกันค่ะ 13วีค จาก46เหลือ42 เป็นกังวลเหมือนกัน แต่มีคนบอกว่าไม่เป็นไร เพราะยังอยู่ในไตรมาสแรก

ไม่เป็นไรค่ะ ช่วง 1-3 เดือนแรกน้องจะยังไม่ดึงสารอาหารจากแม่ น้องใช้แต่กรดโฟลิกค่ะ (ซื้อได้ตามร้านขายยา)