น้ำหนักลด

ตอนนี้ท้อง 13วีคแล้วค่ะ น้ำหนักลด10โล พยายามกินตลอด กินเรื่อยๆ แต่ทำไมน้ำหนักลดค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีบอกด้วยค่ะ ตอนนี้เคลียดมาก

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียดค่ะ นน.น้องในครรภ์​ปกติก่สบายใจได้ค่ะ นน.แม่จะมาขึ้นช่วง8-9เดือนเตือนก่อนอย่าตกใจนะคะ555