จังหวะการเต้นของหัวใจ

พ่อน้องจะฟังเสียงหัวใจของลูกแล้วจับเวลาทุกคืนค่ะ อัตราการเต้นประมาณ 85-95ครั้ง/นาที แบบนี้ถือว่าเต้นปกติ ไหมค่ะ

6 ตอบกลับ

เราซื้อเครื่องมาแล้ว เนื่องจากกังวลลูกไม่ค่อยดิ้นหลังกินข้าว มาดิ้นตอนจะนอน 🤣🤣🤣

4y ago

ตอนก่อนนอนจะดิ้นแรงหน่อยค่ะ พ่อเค้าชอบดูตลก 😂

85-95/นาที น่าจะเป็นอัตราการเต้นชีพจรของคุณแม่นะคะ ของน้องน่าจะต้อง > 140/นาที ขึ้นไปค่ะ

4y ago

มีคนแนะนำให้แม่ให้เครื่องฟังค่ะ แม่ว่าแม่ต้องลอง

เด็กจะหัวใจเต้นเร็วนะคะ 140 ขึ้น แนะนำว่าใช้เครื่องฟังค่ะ

4y ago

บ้านนี้ไม่ได้ซื้อเลยค่ะแม่ แม่ลองดูในเฟสหรือลาซาด้า shopee ได้นะคะ

บ้านนี้144 153ค่ะ เวลาที่หมอให้ฟัง

4y ago

บ้านหมอไม่ได้ให้ฟังเลยค่ะ

ไปหาหมอ 140+ทุกครั้งอ่ะค่ะ

4y ago

หมอไม่บอก เราก้ถามได้นี่คะ สิทธิ์ของเรา

บ้านนี้ลูกสาว 150+ ค่ะ

4y ago

บ้านนี้หมอบอกลูกสาวเหมือนกันค่ะ แต่เต้นไปเกิน100