กินข้าวไม่ตรงเวลา ไม่ได้กินข้าวเช้า

เเม่บ้านนี้21w ทานข้าวไม่ตรงเวลาเลย บ้างวันตื่นสายไม่ได้ทานข้าวเช้า น้องจะได้รับสารอาหารเพียงพอไหมคะ นานๆครั้งจะส่งผลอะไรต่อน้องบ้าง😞🙏

1 ตอบกลับ

ทานให้พอต่อร่างกายต้องการก้อมากพอแล้วคะ ทานไม่ตรงหรืออื่นๆไม่ใช้ปัญหา ไม่มีผลต่อเด็กคะ