ถ้าคุณแม่ ไม่ได้กินข้าวเช้า เพราะตื่นสายมีผลอะไรไหมคะ

ถ้าคุณแม่ ไม่ได้กินข้าวเช้า เพราะตื่นสายมีผลอะไรไหมคะ แล้วถ้าเสี่ยงเป็นเบาหวาน ควรงดของหวานไหมคะ หรือแค่ลดก็พอ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

10 ตอบกลับ

คุนแม่จ้องตื่นมากินข้าวเช้านะคะ เพราะต้องกินยาเช้า ส่วนมากยาต้องกินตอนเช้านะคะ ถ้ารักลูกต้องตื่น แล้วค่อยนอนต่อ ส่วน ถ้าค่าน้ำตาลสูง ต้องงดของหวาน ทุกชนิด หาข้อมูลในเนตนะคะ ตอนนี้เนตน่าจะเข้าถึงทุกบ้าน

ขยับเวลาเอาค่ะ เราตื่นเช้าแต่ขี้เกียจลุก กว่าจะได้กินมื้อเช้าก็ 10-11 โมง ข้าวเที่ยงบ่าย2-3 ข้าวเย็นก็ 2-3 ทุ่ม แต่กินครบ3 มื้อทุกวัน กินผลไม้วันละ 1-2 มื้อทุกวัน และดื่มนมทุกวัน

บ้านนี้กินข้าวสายบ้างเป็นบางวันแต่เด็กก็แข็งแรงดีส่วนเรื่องเบาหวานเห็นคนที่เป็นเขาง้ดเลยนะคะไม่กินของหวานเลยถ้ากินสามีหรือคนรอบตัวจะคอยเตือนตลอด

บ้านนี้ก็ไม่เคยกินข้าวเช้าเลยจ้า ตื่นสายเหมือนกัน กินข้าวเช้าตอน 9-10 โมงตลอด ตอนนี้ท้องได้ 7เดือนแล้ว ลูกคนแรก

บ้านนี้ก็กินข้าวเช้าตอนสายเหมือนกันค่ะ กว่าจะได้กิน 09.00-10.00น. เพราะตื่นสาย😬

กินข้าวสายๆไม่เป็นอะไรค่ะ แค่ระวังโรคกระเพาะค่ะแม่ ไม่มีผลกับลูกค่ะ

ตื่นเช้า แต่ออกจากที่นอนสายค่ะ หานม ขนม ผลไม้ไปกินในที่นอนเลยค่ะ หิว

แนะนำให้แม่ตื่นมาทานก่อนค่ะ แล้วค่อยนอนต่อ

ข้าวเช้าเป็นมื้อที่สำคัญค่ะ ต้องกินนะคะ

ควรงด