สอบถามเเม่ๆค่า เเม่บ้านไหนท้อง5w+5 เเล้วมีเลือดผสมเมือกออกมาไหมคะ เเบบนี้ปกติของคนท้องอ่อนๆไหมคะ

เเม่ท้อง5w+5

สอบถามเเม่ๆค่า เเม่บ้านไหนท้อง5w+5
เเล้วมีเลือดผสมเมือกออกมาไหมคะ เเบบนี้ปกติของคนท้องอ่อนๆไหมคะ
1 ตอบกลับ

ไม่ปกติค่ะ แนะนำหาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ