มือตึงๆ​

เเม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ ท้อง2ค่ะ​ พอได้8เดือนกว่า​ มือเท้าเริ่มตึงๆเวลากำมือจะเจ็บค่ะ

9 ตอบกลับ

บวมเหรอคะ หรือชา ถ้าบวมนอนพักเยอะๆคะ ถ้ามีหน้ามืด เวียนหัวเสี่ยงครรภ์เป็นพิษได้ให้รีบหาหมอคะ

32weeksเป็นตอนเข้าเพิ่งตื่นนอนค่ะจะกำมือไม่ได้เลย พอสักก็จะได้ แต่จะเจ็บตามข้อนิ้ว

เป็นเหมือนกันจ้า ตอนเช้าตื่นมากำไมือไม่ได้เลยจ้าต้องค่อยๆกำแล้วแบ ตึงมากๆค่ะ

บ้านนี้5เดือนกว่าเป็นเหมือนกันค่ะกำมือไม่ได้ชาปลายนิ้วด้วยน่ะค่ะ

แม่บ้านนนี้ก็เป็นค่ะ ค่อยๆกำมือและแบ ทำสลับกันก็จะดีขึ้นค่ะ

ชาค่ะ ค่อยกำมือแบมือบ่อยนะค่ะ บดอาการชาค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ทั้งปวด ทั้งชาปลายนิ้วด้วย

เท้า​ กับนิ้วมือ​ เริ่มบวม​ เเละชาค่ะ

เป็นค่ะ