ท้อง12w ฝันว่าเเท้งลูก

เเม่คะ พึ่งท้อง12w ฝันว่าเเท้งลูก มีเลือดไหลล มีเเม่บ้านไหนเคยฝันเเบบนี้ไหมคะ เป็นไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ความฝันเกิดการความกังวล ความเครียดค่ะไม่เป็นไร ก่อนหน้านี้เราเคยฝันว่าเห็นแม่ช้างและลูกช้างเดินเล่น จากนั้นลูกช้างถูกรถชนตายเลือดไหลเต็มเลย เช้าวันต่อมาเลือดเราก็ไหลออกมา ท้องนั้นแท้งค่ะ พอมาท้องนี้เรากังวลมากกว่าจะแท้งอีก เคยฝันว่าแท้งมีเลือดออก แต่น้องแข็งแรงดีค่ะ ตอนนี้ 20 วีคแล้ว ความฝันเกิดจากความกังวลของเราเอง