ท้อง8เดือน 5วัน อาการหน่วงๆท้องบ่อยขี้น

เเม่คนไหนมีอาการหน่วงท้องบ่อยๆบ้างค่ะ บ้านนี้เจ็บเเบบปวดประจำเดือนเเต่ปวดเเป๊บเดียวหายค่ะเเล้วปวดอีก

7 ตอบกลับ

เจ็บท้องหลอกค่ะ ปกติค่ะ บ้านนี้เริ่มเจ็บท้องหลอกช่วงแปดเดือนกว่าเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 9 เดือนแล้ว เจ็บจิมิมากเลย

4y ago

อดทนไว้ค่ะแม่ 37 สัปดาห์ขึ้นไป คลอดได้ ลูกถึงจะปลอดภัยค่ะ สู้ๆ

เป็นค่ะ ปกติ บ้านนี้เป็นตั้งแต่31วีค ตอนนี้36ก็ยังเป็นค่ะ

4y ago

โอเคค่ะหากปกติคืออดทนอย่างเดียวเลย😅

บ้านนี้ปวดหน่วง ร้าวไปยังจิมิเลยค่ะ นอนลำบากปวดไปหมด

4y ago

เปนเหมือนกันค่ะตอนนี้พึ่ง7เดือน ยังหน่วงๆเจ็บท้องเหมือนเปนประจำเดือนแต่สักพักก็หาย

บ้านนี้ 26+5 หิวกลางดึกค่ะ เป็นกันมั้ยคะ

มีแต่หน่วงท้อง กับท้องแข็งค่ะ

เป็นเหมือนกันค่า ปกติค่า

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

เป็นเหมือนกันค่า