เเม่คนไหน ได้ค่าฝากครรภ์ (ประกันสังคม)

เเม่คนไหน ได้ค่าฝากครรภ์ (ประกันสังคม) บ้างคะ ขอความรู้หน่อยคะ อายุครรภ์ แม่ตอนนี้ 21 สัปดาห์ คะ

1 ตอบกลับ

ไปยื่นเรื่องหลังออกจาก รพ ค่ะแม่ ได้ 13,000 + เงินเดือนครึ่งนึงกับที่ทำงาน

4y ago

ขอบคุณ คะ