มีใครเบิ่กประกันสังคมม39 ได้ค่าฝากครรภ์ เท่าไหร่กันบ้าง กรณี. ฝากพิเศษที่คลินิก

มีใครเบิ่กเงิน #ประกันสังคมม39 ได้ค่าฝากครรภ์ เท่าไหร่กันบ้าง กรณี. ฝากพิเศษที่คลินิก

1 ตอบกลับ

ค่าฝากท้อง น่าจะได้ไม่เกิน 1000 นะคะ ถ้าจำไม่ผิด ลองดูรายละเอียดในประกันสังคมดูค่ะ