เเม่คนไหน37+5วีค พอพลิกตัวแล้วในท้องดังเหมือนกระดูกลั่นบ้างคะ มันเกิดจากอะไรคะ บ้านนี้เป็นเเละพอเป็นก็เสียวลงจิมิทุกทีเลย

2 ตอบกลับ

เราก็ 37+5 วีคค่ะ พลิกตัวไม่มีเสียงอะไร แต่เจ็บน้องสาวมากเวลานอน พลิกตัวและลุกนั่ง ทั้งๆที่ 37+4 วีคเรายังเดินตัวปลิวไม่มีอาการอะไรเลย

5y ago

แปลกจังเลยค่ะ มีเสียงลองปรึกษาหมอดูไหมคะ เรานัดผ่า 2 กย ค่ะ

กระดูกลั่น. หรือน้ำเดินค่ะแม่

5y ago

คะ ไม่มีคะ เเค่เดินกับพลิกตัวจะเสียวลงจิมิ