หร้าโทรม?

เเม่คนใหนตั้งครรภ์ เเล้วหน้าโทรม ดำ สิวขึ้นบ้างค่ะ เเล้วคือเเบบว่าสามีไม่สนใจเรยค่ะ เเม่ๆเเก้ปันหายังไงบ้างค่ะ ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า โทรมขึ้นเยอะ แต่สามีติงต๊องค่ะ คงกลัวเราคิดมาก เลยมาพูดใส่ทุกครั้งเวลาเราส่องกระจกว่า น่าร้ากกกก 55555555 คนท้องไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวใดๆค่ะ เพราะมีส่วนผสมของวิตามินเอสูงมาก อันตรายต่อทารกค่ะ มันมากับฮอร์โมนค่ะ หลังคลอดจะค่อยๆหายเอง

แก้ไม่หายค่ะ ต้องรอคลอดค่อยรักษา เราไม่โทรมไม่ดำไม่มีสิวขึ้นปกติทุกอย่างค่ะ ทั้งท้องแรกและท้องสอง โชคดีไป