หร้าโทรม?

เเม่คนใหนตั้งครรภ์ เเล้วหน้าโทรม ดำ สิวขึ้นบ้างค่ะ เเล้วคือเเบบว่าสามีไม่สนใจเรยค่ะ เเม่ๆเเก้ปันหายังไงบ้างค่ะ ?

2 ตอบกลับ

แก้ไม่หายค่ะ ต้องรอคลอดค่อยรักษา เราไม่โทรมไม่ดำไม่มีสิวขึ้นปกติทุกอย่างค่ะ ทั้งท้องแรกและท้องสอง โชคดีไป