ผู้หญิงหรือผู้ชาย

พอดีคนที่บ้านบอกถ้าท้องแล้วสิวขึ้น ดำ ดูโทรมกว่าเมื่อก่อน จะได้ลูกผู้ชายจริงมั๊ยคะ

25 ตอบกลับ

แล้วแต่ฮอโมนนะคะบ้านนี้ได้ผ.ชแต่ไม่มีสิว ไม่ดำคล้ำ ไม่โทรมค่ะ ปกติทุกอย่างจ้า ตอนแพ้ก็แค่เหม็นอาหารค่ะแต่ไม่ถึงกับอ้วกแตก

บ้านนี้โทรม ดำ สิวขึ้น จักดำ คอดำ ขาหนีบดำ หม่นหมองไปหมด ขนาดแต่งหน้ายังไม่ดูดี ผช.จ้าาา 😂

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้หน้าโทรมมากได้ลูกสาวค่ะ ต้องอัลตราซาวนด์ถึงจะรู้เพศจ้า

ท้องแรกเราหน้าเนียนใสไร้สิว ครีมก็ไม่ทาได้ผู้ชายค่ะ ซาวด์เท่านั้นจะรุ้ค่ะ

การเปลี่ยนแปลงสภาพร่างกายตอนท้อง ไม่สามารถระบุเพศได้แน่นอนค่ะแม่ 50/50 ค่ะ

บ้านนี้สิวขึ้นที่ด้านหลัง.แต่ไม่โทรมแถมยังแต่งตัวขึ้นต่างหาก.#ได้ผ.ชค่ะ

ต้องอัลตร้าซาวด์จ้า บ้านนี้โทรม หน้าคล้ำ รักแร้ดำได้ลูกสาวค่ะ

ของเราหน้าใสขึ้น​ ชอบแต่งตัวมากกว่าก่อนท้อง​ ได้ลูกชายค่ะ

ไม่เลยจ้าแม่บ้านนี้ได้ผู้ชายน่าใส่มากค่ะ😁

ไม่จิงหรอกค้ะบ้านนี้ขาวใส่ขึ้นไปซาวได้ชายค้ะ