ทุเรียน

เเม่กินทุเรียนจะเป็นไรมั้ยค่ะ​ตอนนี้ลูก7เดือนเเล้วค่ะ​ ลูกกินนมเรา จะมีผลอะไรต่อลูกมั้ยค่ะ​

24 ตอบกลับ

ได้จ้า จัดไป วันละพลู2 พลู ทุเรียนมีโฟเลทสูงนะคะคุณแม่ แต่อย่าทานเยอะ อย่าทานบ่อย เพราะเป็นผลไม้ร้อน

กินได้ค่ะแม่ แต่อย่าทานเยอะ วันละไม่เกิน2เม็ดกำลังดีค่ะ อิอิ เข้าใจความอยากอาหารของแม่ท้องค่ะ

อยากทานมากคะ แต่พวกผู้ใหญ่ไม่ให้ทาน เบื่อความเชื่อผู้ใหญ่555

กินได้ค่ะ แค่ดูว่าลูกกินนมแม่แล้วปกติก็ไม่เป็นปัญหา

ไม่เป็นไรจ้า ทานได้ท่านแต่พอดีนะคะ

ลูกเรา 4เดือน ทานเหมือนกันค่ะ

ทานนไดด้จ้าแต่ไม่ควรทานเยอะ

ไม่เป็นค่ะ​ แต่อย่าทานเยอะ

ทานได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะ

ไม่เป็นอะไรจ้า ทานได้